THỐNG KÊ TRUY CẬP

Xe tải Veam VT150

Xe tải Veam VT150 ngoài đặc điểm vượt trội là thon gọn và hiện đại thì xe tải Veam VT150 còn ưu việt do được trang bị thêm động cơ Hyundai D4BF 2,5 lít có Turbo tăng áp - loại động cơ giúp xe hoạt động ổn định, bền bỉ và tiết kiệm được nhiên liệu. Theo khách hàng đã trải nghiệm xe thì với vận tốc 60km/h, trong vòng khoảng cách 100km, Veam VT150 chỉ tiêu hao 9 lít nhiên liệu.

Đồng bộ với chất lượng của động cơ, cầu, hộp số của Xe tải Veam VT150 đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Cầu xe Veam VT150 có độ bền cơ học cao. Hộp số có hiệu suất truyền lực tốt, sang số nhẹ nhàng.

NGOẠI THẤT VÀ NỘI THẤT

Đáp ứng tiêu chí an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho lái xe. Cabin xe tải Veam VT150 được các chuyên gia thiết kế chắc chắn, tầm nhìn rộng, nội thất tiện nghi. Vô lăng trợ lực gật gù, điều chỉnh dễ dàng, thuận tiện cho mọi tư thế lái. Xe tải Vem VT150 được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh giải trí và máy lạnh giúp người điều khiển có thể thư giãn mọi nơi và thoải mái hơn trong những ngày nóng bức.

Nhằm giúp khách hàng có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa có thể trọng khác nhau, thùng xe tải Veam VT150 được thiết kế với thể tích khá lớn so với tải trọng. Nhờ vậy, đối với hầu hết các mặt hàng, mặc dù chứa đủ (thậm trí vượt quá) tải trọng nhưng không gian lòng thùng vẫn còn chỗ trống\

Khung gầm Veam VT150 được làm bằng thép hợp kim, kết cấu cứng vững, trọng tâm thấp giúp xe chịu tải tốt và việc xếp dỡ hàng hóa được dễ dàng hơn.

-----------------------------------------------------------------------------

Đại lý Veam tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 22 đường Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0966 866 822 - 0973 66 44 66