THỐNG KÊ TRUY CẬP

VEAM MOTOR tổ chức Hội nghị Tổng kết 2015 - Phương hướng nhiệm vụ 2016

                                                                               Toàn cảnh Hội nghị 

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Chính quyền địa phương tỉnh Thanh Hóa, các đồng chí là lãnh đạo Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam, đại diện các đại lý của VEAM MOTOR trên toàn quốc, lãnh đạo các tổ chức như:  Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, hội Cựu chiến binh, các chuyên gia của các đối tác nước ngoài đang làm việc và công tác tại Nhà máy;  các  đ/c là lãnh đạo các đơn vị, các bộ phận và các CBCNV Nhà máy.

                      Đồng chí Phạm Vũ Hải - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Nhà máy phát biểu khai mạc Hội nghị


Tại Hội nghị, đại diện Văn phòng tổng hợp đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Năm 2015, VEAM MOTOR đã sản xuất được 3358 xe, tăng 48% so với năm 2014; tiêu thụ đạt 3219 xe, tăng 34% so với năm 2014.


                                                     Đại diên Văn phòng tổng hợp báo cáo tại Hội nghị

 

Để đạt được thành công trên là nhờ có sự ủng hộ từ chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Tổng công ty MĐL&MNN Việt Nam; sự quyết tâm, cố gắng nỗ lực của CBCNV, sự đồng lòng từ hệ thống Đại lý trên Toàn quốc.

                          Đồng chí Lê Trọng Hân - Phó giám đốc sở Công thương Thanh Hóa phát biểu tại Hội nghị


Hội nghị cũng ghi nhận những ý kiến phát biểu của đồng chí Lê Trọng Hân - Phó giám đốc Sở Công thương Thanh hóa và ông Vũ Quang Tâm - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty MĐL&MNN Việt Nam.

               Ông Vũ Quang Tâm - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty MĐL&MNN Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

 

Để động viên và khuyến khích CBCNV trong công tác chuyên môn, Ban giám đốc và Công đoàn Nhà máy đã lựa chọn ra những tập thể, cá nhân xuất sắc để trao giấy khen tại Hội nghị.

                                              Trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc năm 2015

                                              Trao thưởng cho các tập thể công đoàn xuất sắc năm 2015
 

Sau hội nghị, các đại biểu đã cùng dự liên hoan Tổng kết 2015 cùng CBCNV của Nhà máy ô tô VEAM nhằm chào mừng thành công của Hội nghị Tổng kết và những thành công mà VEAM MOTOR đã đạt được trong năm qua.

Các đại biểu dự Liên hoan tổng kết 2015

Các đại biểu dự Liên hoan tổng kết 2015