THỐNG KÊ TRUY CẬP

Kinh tế khó khăn, chọn xe tải nào để đầu tư hiệu quả???

So với các sản phẩm cùng phân khúc (1,0 – 13 tấn), Veam được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi tính năng mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, hiệu quả đầu tư.

Hầu hết động cơ được trang bị turbor tăng áp, có hệ thống làm mát khí nạp, công suất mạnh mẽ. Hệ thống phanh hơi kết hợp bộ điều chỉnh lực phanh theo tải trọng và phanh cup-pô tăng cường khả năng phanh, đạt độ an toàn cao. Với những ưu điểm đó, Veam rất phù hợp khi chạy trên đường cao tốc cũng như vận hành êm trên những cung đường xấu.

Với Veam, khách hàng sẽ yên tâm khai thác tối đa khả năng vận hành của xe mà không lo ngại tốn kém chi phí sửa chữa do sản phẩm đạt chất lượng ổn định, độ bền cao so với các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường.

Veam được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại; các chi tiết mang tính đồng bộ cao; Cabin và thùng xe đều được nhúng sơn tĩnh điện. Hệ thống khung gầm sử dụng công nghệ xe tải nặng, tối ưu hóa khả năng chịu tải, tăng độ bền, giúp chủ đầu tư khai thác tốt khả năng vận tải, tăng hiệu quả kinh tế.

Ngoài mức tiêu hao nhiên liệu thấp, dòng xe Veam còn đáp ứng yêu cầu về tải trọng trong và ngoài thành phố, giúp khách hàng tự tin sử dụng xe vào những mục đích khác nhau trong vận chuyển hàng hóa - điều mà mọi nhà đầu tư đều mong đợi trong thời điểm hiện nay.

Bên cạnh đó, nhằm chia sẻ với khách hàng trong thời điểm kinh tế khó khăn. Năm 2016, Veam triển khai chương trình hỗ trợ 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe Veam, Tặng ngay 5 triệu đồng cho khách hàng mua chiếc xe đầu tiên, 10 triệu đồng cho khách hàng mua xe thứ 2 và 5 triệu đồng cho khách hàng giới thiệu được khách hàng mua. Đồng thời cũng có chương trình hỗ trợ cho vay để mua xe với mức 80%, lãi suất thấp nhất thị trường và thời gian vay tối đa 5 năm. Chương trình này cũng được áp dụng đối với tất cả các dòng xe tải của hãng Veam.