THỐNG KÊ TRUY CẬP

Giới thiệu Đại lý cấp 1 3S Veam Thăng Long - Công ty TNHH Phát Đại Lâm

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ VEAM THĂNG LONG

 

 

Công ty TNHH Phát Đại Lâm (Veam Thăng Long) được tiền thân là một Gara sửa chữa ô tô Phát Đại Lâm đến nay Phát Đại Lâm đã trải qua 18 năm hoạt động chủ yếu các ngành nghề: Bảo dưỡng, bảo hành,sửa chữa (Thân vỏ, máy gầm điện) ô tô. Khởi đầu tất cả chỉ là những người thợ giỏi nghề yêu nghề và tâm huyết với nghề sửa chữa ô tô.

CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN DÒNG XE TẢI VEAM

Năm 2016 Công ty đã xây dựng chiến lược phát triển cho mình để đội ngũ CNV ngày càng tâm huyết yêu nghề và gắn bó lâu dài với công ty cùng Công ty phát triển một thương hiệu mạnh bằng sự uy tín.

Được tự hào là đại lý bán ủy nhiệm và trạm dịch vụ bảo hành sửa chữa duy nhất Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận chuyên xe mang nhãn hiệu “VEAM”-Nhà máy VEAM MOTOR - Tổng Công ty Máy động lực máy và Máy nông nghiệp Việt Nam - trực thuộc Bộ Công thương.

Tại Veam Thăng Long, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của từng CBCNV trong từng việc bán hàng cũng như hỗ trợ dịch vụ sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng... đồng thời giữ vững uy tín trong kinh doanh. Khẳng định sẽ là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng.

Đến với Veam Thăng Long quý khách hàng có thể được tư vấn  mua các dòng xe Veam chính hãng tốt nhất, đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn mua xe Veam theo nhu cầu tài chính của mình. Cùng với đó là chế độ bảo hàng, bảo dưỡng định kỳ, chuyên nghiệp.

CÁC DÒNG XE VEAM CHUYÊN DỤNG TẠI VEAM THĂNG LONG

Địa chỉ: Trụ cầu Thăng Long N23 - Đường Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: Mr. Mạnh 0986345985 - Mr.Hà 0986504895

Email: veammotor2018@gmail.com

Web: xetaiveam.info

 

VEAM THĂNG LONG - CÔNG TY TNHH PHÁT ĐẠI LÂM

Trụ sở chính: Số 29 tổ 4, cụm 1, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ: Trụ cầu Thăng Long N23, 22 Tan Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

MST: 0103200498

Điện thoại: 0986.345.985- Fax: 04. 3757.9831

Website: http://xetaiveam.info    Email: veammotor2018@gmail.com